9 lý do bạn nên chọn trường mầm non Ecokids

Dưới đây là 9 lý do bạn nên chọn trường mầm non song ngữ Ecokids.
  1. Phương pháp giáo dục chuẩn Nhật Bản

Trẻ luôn được để cao, trẻ được coi là trung tâm, được tôn trọng và đầu tư để phát triển từng cá tính riêng biệt. Đối với phương pháp giáo dục này, giáo viên chỉ là người khơi dậy tiềm năng sẵn có trong mỗi đứa trẻ. Học sinh được cổ vũ để tự phát huy tính tự lập, khả năng tự học, tự thích nghi.

Tại Ecokids, các con được học đa dạng các bộ môn: Tiếng Việt, thể chất, âm nhạc, nấu ăn, kỹ năng sống…. Chương trình học được xây dựng phong phú, phù hợp với các lứa tuổi khác nhau, đảm bảo gây được sự hứng thú học tập đối với trẻ mầm non.

  1. Chương trình tiếng Anh learn with Ollie giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp và ngữ âm toàn diện

Chương trình học tiếng Anh learn with Ollie được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi mầm non. Đối với lớp hội nhập, các con được học tiếng Anh 5 tiết/tuần. Thời lượng mỗi tiết học là 30ph. Các con sẽ được học 2 buổi với giáo viên bản ngữ và 3 buổi với giáo viên người Việt.

Đối với hệ song ngữ, các con được học tiếng Anh cả ngày. Buổi sáng học với giáo viên bản ngữ và buổi chiều học với giáo viên tiếng Anh người Việt.

Thời lượng học tiếng Anh giúp trẻ tiếp cận tối đa ngôn ngữ thứ 2, giúp trẻ được trải nghiệm nhiều kiến thức và kỹ năng mới.

Đặc biệt, Ecokids kết hợp với trung tâm tiếng Anh Mayschool, đảm bảo nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới, có chứng chỉ TESOL, TEFL, CELTA… Các giáo viên được tuyển dụng đều có kinh nghiệm dạy ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ mầm non và được tham gia tập huấn nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

  1. Mô hình giáo dục mầm non Nhật Bản trang bị cho học sinh những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cơ bản

Ở môi trường học tập của Ecokids, các con được giáo dục những kỉ luật cần thiết trong cuộc sống, thường xuyên được tìm hiểu về văn hóa Nhật, học tập từ những tinh hoa giáo dục Nhật Bản.

Nhiều chương trình học rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, rèn luyện sự tự tin cho trẻ. Các chương trình được xây dựng theo level tăng dần, trẻ thích nghi dần và ngày càng cho thấy sự tiến bộ hàng ngày.

Tập trung phát triển năng khiếu cá nhân thông qua các môn nghệ thuật, thể chất

Chương trình âm nhạc hay các môn năng khiếu yoga, võ thuật giúp trẻ rèn luyện và phát triển đầy đủ các giác quan. Từ đó, gia đình và nhà trường cùng phối hợp để phát hiện ra năng khiếu của trẻ, bồi dưỡng, phát triển để trẻ tạo được dấu ấn cá nhân, đánh thức tiềm năng của trẻ.

Nhà trường rất quan tâm đến việc hoàn thiện giác quan và cảm xúc cho trẻ. Vì thế, những chương trình dã ngoại được xây dựng thường xuyên để các con được tiếp xúc với môi trường tự nhiên, khám phá những sự vật mới mẻ. Các giờ học quan sát và cảm nhận cũng bổ trợ các kỹ năng cho học sinh rất nhiều.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, được đào tạo thường xuyên để nâng cao nghiệp vụ

Ecokids luôn tự hào vì luôn có một đội ngũ giáo viên đầy tình yêu thương, nhiệt huyết và sáng tạo. Theo phương châm giáo dục của Ecokids, giáo viên chính là người khơi gợi tiềm năng trong trẻ. Các cô giáo có một sự nghiêm khắc nhất định để các con rèn luyện nền nếp, kỷ luật của lớp.

Giáo viên của trường đều có bằng cấp và kinh nghiệm. Hàng tháng, giáo viên được tham gia đào tạo chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ và tay nghề. Với sự trẻ trung, tinh thần nhiệt huyết, các cô giáo của Ecokids đảm bảo luôn chăm sóc trẻ chu đáo, bằng tình yêu thương từ trái tim người giáo viên.

Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế

Cơ sở vật chất tại Ecokids xếp vào hàng tiên tiến và vô cùng hiện đại. Học phẩm được trang bị đầy đủ và luôn cập nhật để phục vụ cho giờ học của học sinh. Tất cả các cơ sở của trường đều trang bị sân chơi, khu sinh hoạt chung đảm bảo các con có không gian học tập và vui chơi rộng rãi, an toàn nhất.

Môi trường học tập tràn tình yêu thương và tôn trọng trẻ

Với tiêu chí giảng dạy bằng tình yêu từ trái tim, giáo viên tại Ecokids đều nghiêm túc làm việc để tạo ra cho trẻ một môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương, an toàn, lành mạnh để trẻ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Sự tôn trọng đối với trẻ là điều không thể thiếu, mỗi trẻ theo học tại trường đều được đảm bảo không bị xúc phạm về thể xác lẫn tinh thần.

Trên đây là tất cả những lý do phụ huynh nên chọn Ecokids để trao gửi con trong lứa tuổi mầm non từ 18 tháng đến 6 tuổi. Ecokids tin rằng các quý vị phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm và thấy được sự tiến bộ hàng ngày của con khi theo học tại trường.