Trung tâm tiếng Anh Mayschool

Để chọn một đối tác hoàn toàn tin cậy, chúng tôi tin rằng học sinh Ecokids có thể tiếp cận với môi trường Tiếng Anh chuẩn, cùng với chất lượng tốt nhất từ Mayschool - trung tâm có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho trẻ em.
May School được thành lập năm 1996, là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em. Với phương châm “Học thật vui - Cười thật to - Mỗi ngày học thêm điều mới” Mayschool đã và ngày càng nhận được sự ủng hộ từ phụ huynh và học sinh, trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 5-13 tuổi.

Mayschool luôn cam kết chất lượng giảng dạy cao nhất, mang đến một môi trường học tập hiệu quả, thỏa mãn nhu cầu học tập của học sinh, khơi gợi và phát huy tối đa tiềm năng và sự sáng tạo của trẻ. Mayschool mang đến một môi trường học tập đầy hiệu quả, luôn đổi mới và khởi mở khả năng sáng tạo của trẻ.

Kết hợp với Trung tâm tiếng anh Mayschool, Ecokids mong muốn trẻ được thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, theo chương trình tiếng Anh được chuyên gia Mayschool thiết kế riêng biệt dành cho lứa tuổi mầm non.

Trung tâm tiếng Anh Mayschool