Object reference not set to an instance of an object.Hệ thống trường mầm non Ecokids

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ECOKIDS

Ecokids thiết kế chương trình học hiện đại và đa dạng giúp trẻ có cơ hội được tiếp cận, trải nghiệm và phát triển. Với sự kết hợp giữa chương trình giáo dục chuẩn Quốc gia với các phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới, Ecokids mong muốn chăm sóc và đào tạo một thế hệ trẻ em tự tin, độc lập nhưng cũng tràn đầy tình nhân ái.

Xem thêm

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC TRẺ TẠI ECOKIDS


Ecokids tin rằng, trong quá trình tăng trưởng của trẻ, lứa tuổi mầm non được coi là giai đoạn vàng phát triển. Tổ hợp bài tập thể chất nâng cao kết hợp với âm nhạc, trò chơi vận động, các hoạt động ngoài trời và chế độ dinh dưỡng khoa học của Nhật Bản sẽ giúp bé phát triển thể chất vượt trội.

Xem thêm

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG TẠI ECOKIDS

Ecokids quan tâm tới chế độ dinh dưỡng lành mạnh ngay từ khi còn nhỏ theo phong cách Nhật Bản. Nguyên vật liệu tươi ngon được lựa chọn, sơ chế theo dây chuyền khép kín trong khuôn viên bếp hiện đại, đảm bảo lưu giữ đủ dinh dưỡng và tăng khẩu vị cho trẻ.

Xem thêm

Nội dung

Ngôn ngữ và giao tiếp

Tại Ecokids, trẻ được phát triền ngôn ngữ nói, Tiếng Anh và Tiếng Việt là yếu tố quan trọng trong chương trình học. Đồng hành cùng Ecokids là trung tâm May School với thương hiệu hơn 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo từng độ tuổi giúp trẻ thẩm thấu Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Phát triển nhận thức

Ecokids cam kết mang đến một phương pháp giáo dục chuyên sâu và toàn diện, cung cấp những bước đi vững chắc đầu tiên trong quá trình tiếp nhận tri thức ở các cấp học tiếp theo. Mỗi đứa trẻ đều sẽ trưởng thành theo cách riêng của mình, Ecokids mang đến một môi trường học tập phong phú đa dạng để trẻ cảm nhận được sự tôn trọng, tin tưởng và mạnh mẽ phát huy năng lực cá nhân của mình.

Phát triển thể chất toàn diện

Ecokids tin rằng, trong quá trình tăng trưởng của trẻ, lứa tuổi mầm non được coi là giai đoạn vàng phát triển. Tổ hợp bài tập thể chất nâng cao kết hợp với âm nhạc, trò chơi vận động, các hoạt động ngoài trời và chế độ dinh dưỡng khoa học của Nhật Bản sẽ giúp bé phát triển thể chất vượt trội.

Khám phá thế giới

Tại Ecokids, trẻ được học cách quan tâm đến môi trường thông qua những chủ đề được biên soạn với những tiêu chí riêng nhằm giúp trẻ hiểu về thế giới và vị trị của mình trong đó. Việc tăng cường gắn kết với thế giới tự nhiên dần dần sẽ hình thành trong mỗi trẻ tình yêu với thiên nhiên, đồng thời giúp trẻ học để trở thành người chăm sóc và nuôi dưỡng cho trái đất của chúng ta.

Âm nhạc & Mỹ thuật

Tại Ecokids, chương trình âm nhạc giúp trẻ phát triển độ nhạy cảm đối với vẻ đẹp của âm nhạc từ rất sớm qua việc thường xuyên được tiếp xúc với các bản nhạc ở các thể loại khác nhau. Còn mỹ thuật không đơn thuần là môn học nghệ thuật mà còn là cách để trẻ biểu đạt ngôn ngữ và cách nhìn nhận về thế giới xung quanh thông qua hình ảnh. Thông qua âm nhạc và mỹ thuật, trẻ cũng được khuyến khích diễn đạt các cảm xúc, ý nghĩ về bản thân và về thế giới xung quanh mình.

Kỹ năng xã hội

Chương trình giáo dục nhân cách và kỹ năng sống được tích hợp trong từng hoạt động hàng ngày và được thể hiện rất rõ trong từng lĩnh vực nêu trên. Trẻ được phát triển những nhận thức về bản thân, những kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe, vệ sinh, dinh dưỡng và sự an toàn. Trẻ được hình thành các thái độ tích cực, các giá trị và phẩm chất đạo đức tốt cho bản thân mình, đồng thời phát triển các khả năng giao tiếp xã hội hiệu quả.

Tin mới nhất

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu của hệ thống trường mầm non Ecokids tại Hạ Long, Quảng Ninh

Ngày 11/01/2020 đã diễn ra lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu hệ thống Trường mầm non Ecokids tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Theo đó, cơ sở nhượng quyền Ecokids tại thành phố Hạ long sẽ được mang tên Trường mầm non song ngữ Ecokids Ban Mai.

Chương trình sinh trắc vân tay "Khám phá tính cách - Thấu hiểu con yêu cùng chuyên gia"

Ngày 14/9 và 21/9/2019, hệ thống trường mầm non Ecokids đã tổ chức chương trình sinh trắc vân tay miễn phí "Khám phá tính cách - Thấu hiểu con yêu cùng chuyên gia" tại 2 cơ sở Goldmark City và Gold Season.

Khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa chung vào không khí hân hoan của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, trường mầm non Ecokids đã long trọng tổ chức lễ khai giảng tại 2 cơ sở Goldmark city và Ecopark.