Khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa chung vào không khí hân hoan của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, trường mầm non Ecokids đã long trọng tổ chức lễ khai giảng tại 2 cơ sở Goldmark city và Ecopark.

Rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng những lời nhắn gửi đã khiến lễ khai giảng sôi động, đầy màu sắc, tiếp thêm năng lượng cho các con trong năm học mới.

Một số hình ảnh của các cpn tại buổi lễ:
Khai giảng năm học mới 2019-2020Khai giảng năm học mới 2019-2020Khai giảng năm học mới 2019-2020Khai giảng năm học mới 2019-2020Khai giảng năm học mới 2019-2020

Lễ khai giảng là ngày vô cùng quan trọng với các con, đó sẽ là một kỷ niệm đẹp, lớn lên cùng tuổi thơ của con.

Ngày hội đến trường - Open day sẽ được tổ chức tại cơ sở Goldseason và Anland vào ngày 12/9 tới đây. Hy vọng quý phụ huynh sẽ đến tham dự cùng con, động viên các con nhân dịp năm học mới.

Các tin khác

Chương trình sinh trắc vân tay Khám phá tính cách - Thấu hiểu con yêu cùng chuyên gia

Chương trình sinh trắc vân tay "Khám phá tính cách - Thấu hiểu con yêu cùng chuyên gia"

Ngày 14/9 và 21/9/2019, hệ thống trường mầm non Ecokids đã tổ chức chương trình sinh trắc vân tay miễn phí "Khám phá tính cách - Thấu hiểu con yêu cùng chuyên gia" tại 2 cơ sở Goldmark City và Gold Season.

Khai giảng năm học mới 2019-2020

Đọc thêm
Hệ thống mầm non Ecokids tổ chức đào tạo sơ cấp cứu cho phụ huynh và cán bộ nhân viên nhà trường

Xuất phát từ thực tế hiện nay, trẻ em thường xuyên đối mặt với những sự cố bất ngờ. Nếu sơ cứu kịp thời và đúng cách, trẻ sẽ thoát khỏi nguy hiểm hoặc ít ra để lại di chứng nhẹ nhất có thể. Sơ cứu kịp thời sẽ giúp các chức năng sống bảo tồn, các chức năng sinh hoạt được phục hồi. Vì thế, việc trang bị những kỹ năng sơ cấp cứu cho phụ huynh và các giáo viên là việc vô cùng quan trọng, cần thiết.

Đọc thêm
Hệ thống trường mầm non Ecokids ký thỏa thuận liên kết y tế với bệnh viện Hồng Ngọc

Ngày 24/8/2019, hệ thống trường mầm non Ecokids tiến hành ký kết thỏa thuận liên kết với bệnh viện Hồng Ngọc.

Trường mầm non Ecokids tham dự lễ khai trương TTTM Goldseason

Ngày 19/7, trường mầm non Ecokids đã tham dự lễ khai trương TTTM Gold Season 47 Nguyễn Tuân.